Trang chủ Chúng tôi Vua kem là gì?

Vua kem là gì?

Vua kem là gì?
VUA KEM là kênh giới thiệu nguyên liệu làm kem ngon nhất, máy làm kem tốt nhất, dụng cụ làm kem hoàn hảo nhất, tư vấn phát triển thương hiệu kem tốt nhất, đơn vị bán độc quyền, duy nhất bột làm kem Ý, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, siro topping, phụ gia làm kem, chất ổn định kem, chất tạo béo kem nhập khẩu.

Khi mới bắt đầu kinh doanh nguyên liệu làm kem và thiết bị làm kem, chúng tôi đã đặt ra một phương châm là mang lại những giá trị tốt nhất cho những khách hàng ở Việt Nam. Dù bạn là người Việt Nam hay người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, các bạn vẫn có những cơ hội tiếp cận, sử dụng và thưởng thức những hương vị kem ngon nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Chính vì thế chúng tôi đã phát triển nên một kênh bán hàng, một kênh cung cấp nguyên liệu và thiết bị tốt nhất ở Việt Nam từ năm 2010, mà mọi người người vẫn thường biết với thương hiệu “VUA KEM”. Trong những ngày tháng khó khăn nhất bị các đối thủ bao vây, tranh dành khách hàng, phá quấy việc kinh doanh, chúng tôi vẫn đứng vững và làm tốt những gì chúng tôi đặt ra hơn là việc đi phá hoại lại người khác. Buôn có bạn, bán có phường, nhưng VUA KEM luôn luôn đi theo con đường riêng, mang lại những điều chân thật và mong muốn có những thực phẩm chất lượng, an toàn với giá tốt nhất cho người tiêu dùng ở Việt Nam khi kinh doanh kem ngon.

Chúng tôi rất cảm ơn những khách hàng đã trung thành với VUA KEM từ năm 2010 đến nay, cũng có những khách hàng chạy theo sự mồi chài của các đối thủ và phải đứt gánh giữa đường, cũng rất thông cảm và chia buồn với những khách hàng đó. Đó cũng là những bài học động viên những khách hàng của Vua Kem, chúng tôi kinh doanh bằng cả trái tim của mình, nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho các bạn.

Trải qua nhiều sóng gió, mới biết được đâu là người kinh doanh thực thụ !

Sau những mất mát, tranh giành cướp giật của đối thủ, chúng tôi đã gây dựng lại từ năm 2010 với những thương hiệu hoàn toàn mới từ Italy và China, là những sản phẩm đứng đầu bảng ở hai quốc gia này. Làm đại diện, phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Tại sao các bạn chọn chúng tôi, Vua Kem ? Đó là điều mà chúng tôi không giải thích được nhưng là điều chúng tôi vô cùng cảm ơn các bạn đã chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh kem, cafe tại các nhà hàng của mình, chúng tôi hứa sẽ luôn là người đồng hành tốt nhất giúp bạn có thể vượt qua từ những ngày đầu khó khăn nhất.

Từ năm 2017, Vua Kem có gì mới? Chúng tôi đã được chọn làm đại diện độc quyền cho thương hiệu Rubicone (1959) đến từ Italy, nhà sản xuất nguyên liệu làm kem ngon nhất Italy; cùng với đó là thương hiệu Taycool (2002), nhà sản xuất máy làm kem tươi hàng đầu China, sản phẩm xuất đi các nước Châu Âu; thêm vào đó là thương hiệu Tecmach (2005), nhà sản xuất máy làm kem gelato với vốn và công nghệ 100% từ Italy; và cả Fama (1953) từ Italy, nhà sản xuất máy đánh bột kem số 1 thế giới ... Có thể nói, năm 2017 là một năm đánh dấu bước thành công nổi trội của Vua Kem, đó là điều kiện sống còn để chúng tôi phát triển nên những thương hiệu về kem ở Việt Nam.

Vua kem là đối tác và nhà tư vấn chiến lược phát triển kem Ý duy nhất ở Việt Nam. Vua kem phân phối độc quyền máy làm kem Taycool, tủ trưng bày kem ISA, máy xay sinh tố Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster, máy đánh bột kem Fama. 

Vua Kem là một thương hiệu của Công ty TNHH TADAVINA, được thành lập từ năm 2010, qua nhiều sự thay đổi và phát triển. Đến nay, Vua kem được phát triển tiếp bởi  TADAVINA.

Vua Kem là đơn vị đại diện phân phối cho các thương hiệu đến từ Italy, Austria, Australia, USA về nguyên liệu làm kem, bột làm kem, gia vị làm kem, phụ gia làm kem, máy làm kem, dụng cụ làm kem như Taycool, Rubicone, Wholefarm,Fama...

Vua Kem là nhà cung cấp độc quyền bột làm kem, máy làm kem với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp các sản phẩm về kem Úc, kem Ý như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, các hương liệu dừa, bột làm kem dừa, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.

Vua kem chỉ cung cấp các sản phẩm cao cấp, không bán các sản phẩm kém chất lượng! 

Chúng tôi tư vấn thương hiệu kem cao cấp, xây dựng thương hiệu kem với các sản phẩm cao cấp, phân phối các máy làm kem tươi kem cứng hiệu Taylor được sản xuất tại USA, Italy.

Vua  kem là kênh bán hàng với phương châm bán hàng "Đơn giản là Chất lượng", mang tới cho bạn sự kinh doanh bền vững lâu dài.

Share    

Liên hệ
Công ty CÔNG TY TNHH TADAVINA
Địa chỉ Số 26 liền kề 14 Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0916 819 888
Email vuakem@vuakem.com
Thương hiệu VUA KEM
Website www.vuakem.com - www.tadavina.com
Phân phối độc quyền
www.rubiconevietnam.com
www.taycoolvietnam.com

VUAKEM – NHẬP KHẨU, CUNG CẤP BỘT LÀM KEM, MÁY LÀM KEM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM! 

Vuakem là nhà phân phối bán buôn bán lẻ Nguyên liệu làm kem Ý với thương hiệu Rubicone (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong ngành kem ngon, cung cấp các giải pháp kem ngon ở trong và ngoài nước.

Vuakem là nhà phân phối bán buôn bán lẻ máy làm kem Taycool, Tecmach, độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong hỗ trợ làm kem tươi, kem gelato ở trong và ngoài nước.

Vuakem là nhà phân phối bán buôn bán lẻ máy làm kem slush với thương hiệu Cofrimell (Italy), độc quyền tại Việt Nam, luôn là người đi đầu trong hỗ trợ làm kem tuyếti ở trong và ngoài nước.

Bạn có nhu cầu mua bột làm kem, nguyên liệu làm kem, máy làm kem hoặc các dịch vụ liên quan đến kem ngon, bạn có thể tìm đến VUAKEM qua các văn phòng và công ty. Hay bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các hệ thống website của VUAKEM bằng cách truy cấp vào mục Liên hệ và xem sản phẩm trong chi tiết, rồi gửi đơn hàng hoặc yêu cầu cần tư vấn.  

Mua hàng trực tuyến (online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho mọi người ! Chính vì vậy VUAKEM đã triển khai nhiều website vệ tinh để phục vụ các bạn quan tâm tới lĩnh vực kem ngon, kem tươi, kem cứng, đá xay, đồ nước giải khát, cà phê máy …. để mong giúp các bạn có những thông tin về kem tốt nhất, lựa chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất cho nhà hàng, cửa hàng hay thậm chí gia đình làm ở nhà.

Tại đây, mọi người có thể chọn mua những nguyên liệu kem với các thương hiệu nổi tiếng nhất như Rubicone, Wholefarm … về nguyên liệu. Còn về máy móc thiết bị như Taycool, Tecmach, Innova, Pro-Taylor, Vitamix, ISI, ISA, IFI, La Pavoni, Essse, Camardo… cũng là sự lựa chọn sáng giá nhất cho sự khởi đầu kinh doanh ngành kem, đồ nước giải khát … Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất!  

Tại VUAKEM,  bạn có thể mua các sản phẩm theo ý mình với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều, sản phẩm không sử dụng được chúng tôi cam kết nhập lại, hỗ trợ cho thuê thiết bị, cho mượn thiết bị, sửa chữa khi cần thiết với các mặt hàng như máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, máy xay hạt cà phê, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày kem.  

VUAKEM – MUA HÀNG ONLINE  - PHỤC VỤ MỌI NƠI

Các bạn có thể mua gì ở VUAKEM ? Mua nguyên liệu kem ngon nhất đến từ Rubicone (Italy), máy làm kem Taycool (main China), máy đánh bột kem Fama (Italy), tủ trưng bày kem, tủ đông, tủ mát và các sản phẩm dành cho cửa hàng giải khát như máy xay Vitamix, bình xịt kem ISI, ốc quế….  

Tại đây chúng tôi chỉ bán các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói chuẩn quốc tế, ghi rõ ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng, hàng thương hiệu vì vậy các bạn có thể yên tâm. Nhưng đó là điều mà các bạn cần quan tâm nếu muốn mua hàng tốt, mua hàng chất lượng, mua hàng ổn định.

Trong trường hợp này, các bạn sẽ thấy giá cao hơn các mặt hàng khác, nhưng hãy đến tận nơi để xem, nghe, nghìn, cầm nắm, ăn thử để cảm nhận trước khi mua hàng kém chất lượng ở nơi khác. Phân khúc dành cho cửa hàng sang trọng, bán hàng lầu dài, muốn phát triển bền vững !

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN !

Bạn muốn trở thành bạn hàng thân thiết của VUAKEM ? Bạn muốn trở thành đại lý bán hàng cho Vuakem.com ? Hãy gửi thông tin bạn cần hỗ trợ tới cho chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn. Hãy lại thông tin: vuakem@vuakem.com